Tầm Nhìn

TẦM NHÌN CỦA VINADENKI VỀ NGHÀNH TỰ ĐỘNG HÓA TRONG NƯỚC & QUỐC TẾ

 

 

            Trong bối cảnh ngành tự động hóa thế giới đã đạt một tầm cao mới, ứng dụng Robot, AI vào trong tự động hóa sản xuất. Điều đó làm cho việc tạo ra các sản phẩm được nhanh hơn, chất lượng cao hơn và giải phóng con người ra một số công đoạn nguy hiểm. Trong khi đó ngành tự động hóa ở Việt Nam đang manh nha và đang kỳ vọng tốc độ tăng trưởng cao do làn sóng đầu tư ở nước ngoài vào. Cũng chính vì điều này làm cho các doanh nghiệp trong nước phải gia tăng chạy đua cả về công nghệ cũng như năng lực chế tạo, sản xuất máy móc phục vụ sản xuất cho các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư sản xuất  tại Việt Nam.

             Trong điều kiện đó ngành thiết bị công nghiệp phụ trợ của nước ta đang còn yếu, thiếu thốn, gần như phải nhập khẩu từ các nước khác. Các doanh nghiệp khi chế tạo máy móc cần mua rất nhiều các vật tư, thiết bị, phụ kiện, linh kiện cho việc chế tạo hoàn chỉnh một chiếc máy hoặc một dây truyền. Chính vì điều đó VINADENKI ra đời mong muốn làm sao cho các doanh nghiệp có thể tìm mua các vật tư điện, khí nén, thiết bị tự động hóa nhanh chóng, dễ dàng, đầy đủ nhất nhằm đáp ứng nhanh trong việc tạo ra máy móc, phục vụ sản xuất.

             Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng thông tin đầy đủ nhất về một sản phẩm để khách hàng có thể dễ dàng tra cứu, thiết kế nhằm giảm thiểu sai sót trong gia công chế tạo, VINADENKI sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất về sản phẩm mình đang trên chính website này.

             Vì sự phát triển của ngành tự động hóa nói riêng và đất nước nói chung, VINADENKI rất mong nhận được sự ủng hộ của các đối tác trong và ngoài nước cũng như các khách hàng để con đường tiến lên công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước ta luôn vững chắc nhanh chóng.

VINADENKI xin trân trọng!