topbar

Bo Mạch PLC F-X1N

Thương hiệu: | Tình trạng: Còn hàng
Bo mạch PLC hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong các máy móc công nghiệp, nhờ lợi thế giá thành rẻ, tính năng đa dạng giúp cho việc đấu nối. lập trình sửa chữa cũng dễ dàng và nhanh...
Kích thước
Số lượng:
Gọi để được trợ giúp

Bo mạch PLC hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong các máy móc công nghiệp, nhờ lợi thế giá thành rẻ, tính năng đa dạng giúp cho việc đấu nối. lập trình sửa chữa cũng dễ dàng và nhanh chóng.

Bo Mạch PLC F-X1N là một trong những loại PLC Board nhỏ gọn nhất trong các loại Board PLC. Linh kiện được hàn, dán kín 2 mặt của board mạch để tiết kiệm không gian lắp đặt. Ngoài ra Bo Mạch PLC F-X1N còn được phủ một lớp chống ẩm trên bề mặt Board mạch giúp PLC hoạt động được trong môi trường bụi bẩn.

Vỏ nhựa được thiết kế để cài vào thanh DIN rail tiêu chuẩn loại 35mm, giúp việc lắp đặt trở nên nhanh chóng, gọn gàng, tiết kiệm thời gian.

Bo Mạch PLC F-X1N sử dụng được nguồn từ 12Vdc đến 24Vdc nên hạn chế đươc việc các bộ nguồn 24Vdc bị sụt áp không đảm bảo cấp nguồn cho PLC. 

Bo Mạch PLC F-X1N loại 10MR có 6 ngõ và transistor và 4 ngõ ra relay.

Bo Mạch PLC F-X1N loại 10MT có 6 ngõ và transistor và 4 ngõ ra Transistor. Có thể phát xung để điều khiển motor bước hoặc Servo thông qua ngõ Y0, Y1 với tốc độ tối đa 10Khz.

Bo Mạch PLC F-X1N có đầu vào xung tốc độ cao C235, C238, C251, C253  tương thích với dòng F-X1N

Kí hiệu các ngõ vào ra được in rõ ràng trên board mạch giúp việc nhận biết và đấu nối thuận tiện tránh được các sai sót trong quá trình lắp đặt.

Cáp nạp sử dụng loại USB-TTL dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng linh kiện điện tử.

Phần mềm lập trình, cấu trúc lệnh được dùng như các loại PLC dòng FX1N của Mitsu.

Cần thêm thông tin hoặc đặt hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ, Xin cảm ơn!

 

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
zalo Chat Zalo